Khử mùi hôi thế nào?

Khử mùi hôi thế nào?

08/07/2019 8:57:46 AM | 3438

Mồ hôi và mùi hôi

Mồ hôi là một chức năng cơ thể tự nhiên và quan trọng. Nó điều chỉnh nhiệt độ cơ thể bằng cách làm mát da để tránh quá nóng.

Có hai nguyên nhân gây ra mồ hôi – môi trường và cảm xúc. Chúng ta thường đổ mồ hôi khi hoạt động thể chất hoặc khi chúng ta đang ở trong một môi trường nóng. Mồ hôi cũng có thể xảy ra khi chúng ta bị ảnh hưởng về tình cảm bởi các tình huống căng thẳng cá nhân hoặc chuyên nghiệp, chẳng hạn như phỏng vấn công việc, thuyết trình hoặc các kỳ thi. Mồ hôi cũng có thể gây ra bởi những thay đổi hóc môn có liên quan đến tuổi dậy thì và mãn kinh.

Bản thân mồ hôi không có mùi – đó là một giải pháp chủ yếu là nước và muối. Trung bình chúng ta có 1,6 đến 4 triệu tuyến mồ hôi khắp cơ thể và có thể sản xuất đến 1 lít mồ hôi mỗi ngày. Mồ hôi thường bay hơi nhanh như nó được sản xuất. Tuy nhiên, trong những tình huống mà chúng ta đang hoạt động đặc biệt hoặc trong một môi trường nóng, chúng ta có thể đổ mồ hôi lên đến 10 lần so với sản xuất bình thường.

Mùi cơ thể là do vi khuẩn trên bề mặt da làm vỡ các thành phần của mồ hôi.

Thuốc chống mồ hôi so với thuốc khử mùi

Thuốc khử mùi

Thuốc khử mùi không ngừng đổ mồ hôi. Thay vào đó, chúng được thiết kế để tạm thời vô hiệu hoá mùi hoặc mùi hôi từ vi khuẩn sống trên da. Nhiều chất khử mùi có mùi thơm, giúp che dấu mùi hôi.

Thuốc chống mồ hôi

Thuốc chống mồ hôi khác nhau ở chỗ chúng được đặc chế để giảm hoặc thậm chí ngăn chặn sự sản xuất mồ hôi trong tuyến mồ hôi. Một khi thuốc chống mồ hôi được sử dụng, một phích cắm tạm thời được hình thành trong ống dẫn mồ hôi để ngăn chặn mồ hôi được giải phóng. Phích cắm tạm thời này sẽ tự nhiên xuất hiện trong vài ngày tới như là một phần của quá trình rụng tự nhiên của da.

Đối với một số người, một chất khử mùi là đủ nhưng những người khác cần được bảo vệ nhiều hơn. Chất chống mồ hôi hiệu quả như Perspirex là giải pháp làm giảm đáng kể cả mồ hôi và mùi hôi.

Video sự hoạt động của Perspirex như thế nào?

Cách hoạt động của Perspirex

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc chống mồ hôi Perspirex được kiểm tra nghiêm ngặt và đã được chứng minh lâm sàng để bảo vệ lâu dài chống lại mồ hôi và mùi vị trong 3-5 ngày.

1) Công thưc Perspirex

Perspirex hoạt động rất hiệu quả nhờ công thức nhôm clorua có gốc cồn của nó. Hệ thống chăm sóc da tích cực đảm bảo tối thiểu sự kích ứng trên da.

2) Perspirex phản ứng

Công thức này phản ứng với nước trong ống dẫn mồ hôi của bạn và tạo thành một gel gel tạm thời

3) Sản phẩm của Perspirex

Gel-plug ngăn không cho mồ hôi tiếp cận bề mặt da và tránh mồ hôi khó chịu để lại làn da khô. Hệ thống chăm sóc da tích cực đem lại sự thoải mái tốt cho da và làm giảm kích ứng da.

4) Triệu chứng xuất hiện

Gel-plug được phân tán trong một vài ngày - thường là 3-5 ngày - với việc tự nhiên phát tán các tế bào da chết Gel-plug bị hòa tan và đẩy ngược ra ngoài.

Hệ thống chăm sóc da Perspirex

Có một số người sử dụng bị kích ứng da vì thế Perspirex với hệ thống chống kích ích da bảo đảm sự thoải mái trên da và được cảm nhận là nhẹ nhàng với làn da.

KHÔNG CÓ HỆ THỐNG CHĂM SÓC DA

  • Khi sử dụng chất chống mồ hôi, quá trình tạo gel có thể gây kích ứng trên da khi mức độ pH giảm đáng kể.

HỆ THỐNG CHĂM SÓC DA PERSPIREX

  • Khi sử dụng Perspirex, tránh được sự giảm độ pH do hệ thống chăm sóc da đang hoạt động làm giảm  giá trị pH. Do đó, Perspirex giảm thiểu kích ứng da tiềm tàng. Công nghệ này được cấp bằng sáng chế.

Thông tin liên hệ Perspirex Việt Nam

Hotline: 0829.123.999 - Email: minhminh0912@gmail.com

Page face: https://www.facebook.com/perspirexvietnam/


Phản hồi bài viết và đặt hàng


Bài viết cùng chuyên mục