Giới thiệu

Giới thiệu

08/07/2019 8:37:21 AM | 6328

►Về Perspirex Việt Nam

        Perspirex Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lăn khử mùi như lăn khử mùi hôi nách, hôi chân , mồ hôi tay... của hãng Perspirex.

       Với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm bán lẻ và phân phối chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần sản phẩm mang lại được lợi ích gì và đã lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Sản phẩm có xuất xứ chính hãng và luôn được chúng tôi cam kết khi sử dụng.

       Thế mạnh làm nên thương hiệu Perspirex Việt Nam khác biệt chính là: Nguồn hàng ổn định dồi dào, đội ngũ tư vấn lâu năm nhiều kinh nghiệm, giá thành cạnh tranh không thay đổi, vận chuyển nhanh chóng, hàng bán ra được cam kết, khi sử dụng không hiệu quả như quảng cáo chúng tôi hoàn lại tiền ngay.

       Với mong muốn làm  “ Thay đổi cuộc sống của bạn ” và phương châm“ Hợp tác cùng phát triển ”Perspirex Việt Nam luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

       Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Perspirex Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

►Về nhà sản xuất Perspirex

        Công ty đứng sau Perspirex, Riemann A / S, là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng của Đan Mạch. Nó được thành lập bởi Claus Riemann, người có tầm nhìn về việc tạo ra các sản phẩm với một "hiệu ứng nhận dạng khách quan" - một hiệu ứng mà mọi người có thể trải nghiệm. Nói cách khác: các sản phẩm làm việc. Tham vọng đơn giản nhưng đầy thử thách này vẫn là tầm nhìn của chúng ta hôm nay.

Trong hơn 30 năm, Perspirex đã giúp hàng triệu người trên thế giới có nhu cầu kiểm soát mồ hôi đặc biệt. Claus Riemann đã phát triển Perspirex vào năm 1979 cho chị gái Bodil, người bị đổ mồ hôi quá nhiều từ chân. Đây là sự ra đời của một loại thuốc chống tràn hiệu quả nhất và kéo dài trên thị trường.

Perspirex đã phát triển thành một thương hiệu đặc biệt đích thực với doanh thu tại hơn 30 thị trường trên toàn thế giới; với sự giữ vững ở châu Âu và phân phối bán lẻ bao gồm cả hiệu thuốc, hiệu thuốc và cửa hàng tạp hóa.

Lăn khử mùi Perspirex

Thông tin liên hệ Perspirex Việt Nam

Hotline: 0829.123.999 - Email: minhminh0912@gmail.com

Page face: https://www.facebook.com/perspirexvietnam/


Phản hồi bài viết và đặt hàng