Đánh giá - Dẫn chứng

Đánh giá - Dẫn chứng

08/07/2019 8:40:42 AM | 3573

Chúng tôi nhận được nhiều câu chuyện ...

… từ những người nói rằng Perspirex đã thay đổi cuộc sống của họ. Việc bảo vệ hiệu quả thêm đã cho họ sự tự tin hơn, tăng lòng tự trọng của họ và trục xuất những lo lắng về mồ hôi.
Chúng tôi cũng muốn nghe về trải nghiệm của bạn với Perspirex vì vậy hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu bên dưới.

—————-

Karina Adams, Bắc Ailen

“Tên tôi là Karina Adams. Tôi 23 tuổi và tôi đã phải chịu đựng quá nhiều mồ hôi lâu như tôi có thể nhớ. Tôi đã từng đổ mồ hôi suốt thời gian, đi bộ, chạy, ngồi, khi tôi hồi hộp, vui mừng và làm việc. Những ngày học trung học của tôi là tồi tệ nhất vì đồng phục của tôi có màu xanh nhạt. Tôi luôn có mồ hôi dưới cánh tay. Tôi luôn phải dùng máy sấy tay để làm khô các vết bẩn ướt dưới tay và nách. Bằng tất cả sự cố gắng tôi đã nhờ các nhà hóa học địa phương với hy vọng sẽ làm ra loại thuốc hiệu quả.

Sau nhiều nỗ lực không thành công với các sản phẩm khác tôi cuối cùng đã tìm thấy một loại thuốc mà thực sự nó đã làm việc. Tôi đã sử dụng Perspirex trong 3-4 tuần và sự khác biệt là không thể tin được. Mặc dù lúc bắt đầu tôi vẫn còn đổ mồ hôi một chút nó vẫn là một cải tiến lớn trước nhưng bây giờ tôi không thể tin vào đôi mắt của tôi khi tôi nhìn và thấy khô dưới cánh tay tuyệt vời của nó. Perspirex đã thay đổi tất cả mọi thứ cho tôi .. Tôi có thể mặc màu đỏ, tím và màu xanh yêu thích của tôi, tôi thậm chí đã ra lệnh cho một chiếc váy màu xanh cho một đám cưới sắp tới tôi đang tham dự vì tôi biết rằng với Perspirex tôi sẽ được khô ráo suốt cả ngày!

Vì vậy, từ đáy lòng của tôi Cảm ơn bạn rất nhiều.”

—————-

Mark Mcnichol, Vương quốc Anh

“Trong nhiều năm nay, tôi bị ướt nách và chẳng bao lâu sau khi tắm và làm khô, mồ hôi bắt đầu trở lại,càng lo lắng về vấn đề này chỉ làm tăng lượng mồ hôi tiết ra và các biện pháp chống mồ hôi đều không hiệu quả. Bây giờ nhờ sản phẩm của bạn tất cả điều này đã thay đổi, Perspirex rất tốt mà tôi đã hoàn toàn đặt niềm tin vào sản phẩm và điều này lần lượt cho phép tôi cảm thấy tự tin thoải mái không chỉ ở nơi làm việc mà còn trong các tình huống xã hội.

Gần đây tôi đã sử dụng nó và hiệu quả kéo dài cả tuần! Tôi sống ở Vương quốc Anh và không thấy nhiều quảng cáo cho sản phẩm này, tôi không biết lợi nhuận của bạn là gì nhưng với quảng cáo nhiều hơn bạn có thể làm nhiều hơn nữa như tôi chắc chắn có nhiều khách hàng hơn chỉ cần chờ đợi để nghe về Perspirex.

Xin vui lòng bạn có thể gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người tham gia vào việc tạo ra Perspirex, tôi không biết ai khác đã viết thư cho bạn nhưng bạn thực sự có một sản phẩm thay đổi cuộc sống tại công ty của bạn.”

 ——————

James Downs, Vương quốc Anh

“Tôi viết cho bạn hôm nay đơn giản chỉ để cho bạn biết làm thế nào tôi hài lòng với sản phẩm Perspirex của bạn.

Tôi từng có một vấn đề với đổ mồ hôi khá nhiều, tuy nhiên tôi đã được giới thiệu đến Perspirex và đã sử dụng nó từ bao giờ! Tuyệt vời của nó, và tôi không thể tin rằng nó đã được dễ dàng để giải quyết vấn đề của tôi với sự giúp đỡ của bạn. Tôi hoàn toàn hài lòng!

Tôi chỉ nghĩ rằng bạn nên biết làm thế nào hạnh phúc, và làm thế nào hài lòng với sản phẩm của bạn tôi. Hãy tiếp tục phát huy!”

——————

Glenn Martin, Vương quốc Anh

“Tôi chỉ muốn viết và cảm ơn bạn! Đối với Perspirex. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy quảng cáo truyền hình của bạn cách đây vài tuần với bạn bè và họ cười khi người đó nhấc tay lên và ngâm mình … Tôi khàn khàn vì tôi biết đó là tôi. Tôi đã sống với tình trạng này suốt cuộc đời của tôi và nó đã làm cho tôi rất tự ý thức tôi không thể bắt đầu để giải thích.

Tất nhiên tôi đã hoài nghi về sản phẩm và hỏi dược sĩ về nó và ông nói tỷ lệ thành công là tốt và tôi nên thử nó và cho anh ta biết làm thế nào tôi làm ra.

Đó là UTTERLY AMAZING! Tôi không còn phải mua quần áo tối khi tôi đi mua sắm, tôi có thể tiếp cận các mặt hàng trong một cửa hàng mà tôi không bao giờ có, và cảm thấy thoải mái trong các địa điểm công cộng. Tôi khuyên Perspirex với bất cứ ai và tất cả mọi người đã phải chịu sự xấu hổ mà tôi có. Nó làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn, nó giống như mất rất nhiều trọng lượng. TÔI THÍCH NÓ!”

 —————–

Hoàng tử Ngwenya, Nam Phi

” Tôi tên là Prince, tôi muốn cảm ơn bạn rất nhiều, sau khi sử dụng sản phẩm của bạn (Roll-on ) trong 2 tuần trước, tôi đã có nhiều thay đổi, nó đã làm việc cho tôi … sau 15 năm hoặc hơn nữa nách của tôi cuối cùng đã khô … một lần nữa cảm ơn bạn rất nhiều . “

Thông tin liên hệ Perspirex Việt Nam

Hotline: 0829.123.999 - Email: minhminh0912@gmail.com

Page face: https://www.facebook.com/perspirexvietnam/


Phản hồi bài viết và đặt hàng


Bài viết cùng chuyên mục